Lời chào mừng từ Sinh Học Online

logo Trung tam ADN NOVAGEN

Chào Bạn,

Tôi là Đặng Trần Hoàng và tôi đang là Co-founder & CEO của NOVAGEN GROUP.

Tôi muốn dành chút thời gian để nói lời xin chào và chào mừng bạn đã kết nối với chúng tôi.

Thật tuyệt vì bạn sẽ tham gia cùng với chúng tôi, Cộng đồng hơn 300,000 nhà khoa học và các bạn sinh viên đầy nhiệt huyết đang làm việc và học tập tại các Trường đại học và Viện nghiên cứu về Công nghệ sinh học trên toàn quốc.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ chúng tôi:

Hàng tháng, Ban biên tập đều có những bản tin cập nhật về các xu hướng nghiên cứu mới trên thế giới và tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng các thông tin sẽ hỗ trợ bạn phần nào trong công việc hàng ngày.

Hãy kết nối với chúng tôi trên fanpage Facebook tại địa chỉ: fb.com/tapchisinhhoc123

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang vận hành Trang tin tức về Khoa học và Công nghệ sinh học tại địa chỉ: https://tapchisinhhoc.com/

Nếu bạn đang làm về Công nghệ vi sinh, hãy dành thời gian truy cập bộ sưu tập Chủng Giống Chuẩn từ Nhật Bản: www.chungvisinh.com

Hơn thế nữa, không nằm ngoài xu hướng của Cách mạng công nghiệp 4.0, Ban biên tập cũng sẽ thường xuyên cập nhật cho bạn những hướng dẫn, khóa học và tài liệu về Internet MarketingKinh doanh Online từ những chuyên gia của NOVAGEN GROUP.

Và cuối cùng, như đã trao đổi, tôi muốn gửi tặng bạn cuốn ebook “Molecular Cloning” của Cold Spring Laboratory Harbor Press. Đây thực sự là tài liệu gối đầu giường dành cho bất kì ai quan tâm tới lĩnh vực Sinh học phân tử.

Link tải ebook: bit.ly/Molecular-Biology-Cold-Spring

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các ebook mà chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên Tại Đây.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

TS. Đặng Trần Hoàng
Co-founder & CEO, NOVAGEN GROUP