Tổng quan thị trường chẩn đoán bệnh gia cầm

thị trường chẩn đoán bệnh gia cầm

Phân tích thị trường chẩn đoán bệnh gia cầm

Thị trường được nghiên cứu có tính cạnh tranh vừa phải và có một số công ty trong nước cũng như quốc tế đang kinh doanh tốt trên thị trường này. Với sự tập trung ngày càng tăng vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thú y trên toàn cầu, một số công ty vừa và nhỏ đang cố gắng thâm nhập thị trường và người ta tin rằng trong tương lai, những công ty như vậy sẽ nắm giữ một thị phần đáng kể trên thị trường được nghiên cứu.

Sự gia tăng nhu cầu về các sản phẩm có nguồn gốc từ gia cầm trên toàn cầu là động lực tăng trưởng chính cho thị trường chẩn đoán bệnh gia cầm.

Theo dữ liệu do Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (UNFAO) công bố, khu vực Châu Á là nơi sản xuất số lượng trứng cao nhất, tiếp theo là khu vực Châu Mỹ trong năm 2017.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm có nguồn gốc từ gia cầm đã làm tăng việc áp dụng của các thiết bị chẩn đoán khác nhau, từ đó sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo. Các yếu tố khác, chẳng hạn như các sáng kiến ​​ngày càng tăng của chính phủ và các hiệp hội bảo vệ động vật ở các quốc gia khác nhau; sự xuất hiện ngày càng tăng của các bệnh lây truyền từ động vật sang người; và bệnh gia cầm ngày càng gia tăng cũng được cho là sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo.

Xu hướng thị trường chẩn đoán bệnh gia cầm

Phần này đề cập đến các xu hướng thị trường chính đang định hình Thị trường Chẩn đoán Gia cầm theo các chuyên gia nghiên cứu của chúng tôi:

Phân khúc bệnh truyền nhiễm dự kiến ​​​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng lành mạnh.

Các sinh vật truyền nhiễm có thể được chia thành bốn loại:

Có những loại thuốc cụ thể thường được khuyên dùng để điều trị các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, động vật nguyên sinh và nấm, trong khi một số bệnh do virus có thể ngăn ngừa được bằng cách tiêm chủng.

Một số bệnh truyền nhiễm thường gặp ở gia cầm, bao gồm:

 • viêm não tủy gia cầm
 • cúm gia cầm
 • bệnh lao gia cầm
 • nhiễm virus thiếu máu gà (CAV)
 • bệnh chlamydiosis
 • hội chứng rụng trứng (EDS)
 • bệnh tả gà (bệnh tụ huyết trùng)
 • bệnh đậu gà
 • viêm phế quản truyền nhiễm
 • bệnh bao hoạt dịch truyền nhiễm (gumbo)
 • sổ mũi truyền nhiễm
 • viêm thanh khí quản truyền nhiễm
 • bệnh bạch cầu lympho
 • bệnh Marek
 • bệnh mycoplasmosis
 • viêm ruột hoại tử
 • bệnh Newcastle
 • bệnh salmonellosis

Các chuyên gia nhận thấy rằng tỷ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm ngày càng gia tăng dẫn đến việc áp dụng chẩn đoán gia cầm ngày càng tăng theo thời gian. Ngoài ra, việc tiêu thụ thịt hoặc trứng ngày càng tăng cũng đang thúc đẩy sự tăng trưởng của phân khúc này.

Ví dụ, năm 2015, Hoa Kỳ đã sản xuất 14.639.012 tấn trứng gà mái còn vỏ, con số này đã tăng lên 14.490.724 tấn vào năm 2016.

Do đó, sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm có nguồn gốc từ gia cầm trong khu vực dự kiến ​​sẽ tăng lên. tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo.

lượng tiêu thụ thịt gia cầm tại Ấn Độ từ 2013 đến 2019

Bắc Mỹ thống trị thị trường chẩn đoán bệnh gia cầm

Bắc Mỹ dự kiến ​​​​sẽ thống trị thị trường trong giai đoạn dự báo, do các yếu tố, chẳng hạn như sự gia tăng tiêu thụ các sản phẩm có nguồn gốc từ gia cầm, nhận thức của người tiêu dùng ngày càng tăng về an toàn thực phẩm và tỷ lệ mắc các bệnh lây truyền từ động vật sang gia cầm ngày càng tăng.

Theo dữ liệu do Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) công bố, mức tiêu thụ sản phẩm gia cầm bình quân đầu người năm 2016 là 107,6 pound và tăng lên 108,6 pound vào năm 2017. Hơn nữa, theo số liệu thống kê do UNFAO công bố, sản lượng trứng, gà mái, gà mái còn nguyên vỏ trong khu vực đang gia tăng. Do đó, tất cả các tuyên bố nêu trên đều chỉ ra rằng Hoa Kỳ sẽ nắm giữ một thị phần đáng kể trên thị trường được nghiên cứu.

thị trường chẩn đoán bệnh gia cầm theo khu vực địa lý

Phân đoạn ngành chẩn đoán bệnh gia cầm

Gia cầm được định nghĩa là vật nuôi bao gồm gà, gà tây, vịt, chim nước và các loài chim khác được nuôi trong trang trại.

Chẩn đoán bệnh gia cầm được sử dụng để xác định các bệnh khác nhau hiện diện ở gia cầm.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc từ gia cầm đang thúc đẩy tăng trưởng thị trường.

Chẩn đoán bệnh gia cầm cung cấp các dịch vụ về vi sinh, huyết thanh học, bệnh lý và độc tính và trong những ngày gần đây, dịch vụ này đang lan rộng trên nhiều cơ cấu tổ chức.

các lĩnh vực chẩn đoán bệnh gia cầm

Câu hỏi thường gặp về nghiên cứu thị trường chẩn đoán bệnh gia cầm

Quy mô thị trường chẩn đoán bệnh gia cầm là bao nhiêu?

Thị trường Chẩn đoán Gia cầm dự kiến ​​​​sẽ đạt tốc độ CAGR là 10,5% trong giai đoạn dự báo (2024-2029).

Những công ty nào đang dẫn đầu thị trường toàn cầu về chẩn đoán bệnh gia cầm?

Idexx Laboratories, Inc., Zoetis, Inc., Thermo Fisher Scientific, Biochek và Megacor Diagnostik GmbH là những công ty lớn hoạt động trong Thị trường Chẩn đoán Gia cầm.

Khu vực nào phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực chẩn đoán bệnh gia cầm?

Châu Á Thái Bình Dương được ước tính sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR cao nhất trong giai đoạn dự báo (2024-2029).

Khu vực nào có thị phần lớn nhất trong lĩnh vực chẩn đoán bệnh gia cầm?

Năm 2024, Bắc Mỹ chiếm thị phần lớn nhất trong Thị trường Chẩn đoán Gia cầm.

(*) Theo Mordor Intelligence

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply